Đọc sách cùng sao – Hội ngộ cùng Hamlet Trương

Ngày 30/03, chương trình Đọc sách cùng Sao do Lingo.vn tổ chức với sự góp mặt của cây bút Hamlet Trương đã diễn ra trong không khí ấm cúng và rộn ràng tại quán café Light Box. Hamlet Trương – cây viết trẻ viết về “những trái tim cố chấp trong tình yêu”…

Chương trình giao lưu giữa độc giả Tiệm sách Lingo và cây viết Hamlet Trương, Hàn Vi và Võ Vi Vân

 
Chương trình thu hút rất đông các bạn trẻ đến dự, các thành viên của Tiệm sách Lingo đồng thời cũng là fan hâm mộ anh chàng ca sĩ, nhạc sĩ, cây viết trẻ đa tài Hamlet Trương thông qua những tác phẩm của anh đã được xuất bản như Thương nhau để đó, Yêu đi rồi khóc, Thời gian để yêu. Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của hai cô gái trẻ đam mê viết lách Hàn Vi và Võ Vi Vân, với những bài viết in chung trong tập sách Yêu đi rồi khóccùng Hamlet Trương. Tập sách Yêu đi rồi khóc đang đạt vị trí best-seller trên thị trường hiện nay, được nhiều bạn trẻ tâm đắc với những bài viết đầy tình cảm, lãng mạn và sâu lắng.

Chương trình thu hút nhiều bạn trẻ đến dự

Các bạn trẻ đến từ rất sớm và hòa mình vào không khí hào hứng của những trò chơi do Lingo tổ chức. Một bạn nam không ngần ngại hát vang ca khúc Giấc mơ Chapi để chinh phục một bạn nữ khiến hội trường vỗ tay vang dội. Những hoạt động sôi nổi đó đã khiến buổi giao lưu cùng 3 tác giả trẻ thêm phần ấm áp và gần gũi.

MC Vy Hà đã làm tốt vai trò kết nối giữa khán giả và khách mời, rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho Hamlet Trươngvề suy nghĩ, cảm thức và quá trình sáng tác của anh, cùng với những chia sẻ về những dự định trong thời gian tới. Khán giả cũng thắc mắc với hai cô gái trẻ Hàn Vi và Võ Vi Vân, liệu những gì họ viết ra có bao nhiêu phần trăm là trải nghiệm, bao nhiêu là hư cấu trong các tác phẩm. Những câu hỏi lần lượt được đặt ra và những câu trả lời từ các tác giả đã làm thỏa lòng mong đợi của những độc giả trẻ – những người muốn tìm cho mình sự đồng cảm từ câu chữ, trang viết. 

Độc giả nhận quà tặng từ chương trình

Một độc giả đã lên tiếng hỏi, vì sao trong những tác phẩm của Hamlet Trương thường lấy hình ảnh nhân vật nữ và tại sao những nhân vật ấy lại thường có cố chấp trong tình yêu, tại sao không buông tay khi cảm thấy đau khổ? Hamlet Trương đã chọn một câu nói của tác giả Hàn Vi in trong tác phẩm thay cho câu trả lời: “Rốt cuộc thì khước từ tình cảm chân thành của ai đó có thể không đúng. Nhưng cố chấp để yêu một người không còn tồn tại chắc gì đã sai?”. Tác giả cũng lí giải thêm bản thân là anh là một người giàu cảm xúc và thường hay hành động theo tình cảm.

“Nhiều người cho rằng bản thân thuộc chòm sao nào người ta hiểu rõ chòm sao đó. Thật ra, người yêu chòm sao đó mới hiểu rõ họ, chứ bản thân người ta cũng không hiểu rõ chính mình. Sắp tới Hamlet Trương sẽ cho ra mắt tập sách viết về 12 cung Hoàng Đạo, đó sẽ là những câu chuyện tình mà Hamlet góp nhặt được từ rất nhiều người xung quanh mình…”- Tác giả Hamlet Trương bật mí một chút về tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới của mình khiến độc giả hào hứng.

Hội trường đã có lúc lặng đi khi Hamlet Trương tình nguyện hát “mộc” một ca khúc vừa ra mắt của mình mang tên gọi Để dành nước mắt một cách đầy tình cảm, có lúc lại vô cùng huyên náo khi mọi người hứng khởi tham gia trò chơi để nhận quà tặng hấp dẫn từ Ban tổ chức Lingo.vn. “Anh chàng” Hamlet Trương vô cùng bất ngờ khi có nhiều “fan” lại nhớ rõ ngày tháng năm sinh của mình cùng tên những tác phẩm đã có mặt. Các tác giả cũng vui khi bạn trẻ lại nhớ từng câu từng chữ trong tác phẩm đã xuất bản của mình. Cuối chương trình, các tác giả đã bốc thăm để chọn ra những bạn may mắn được nhận sách cùng chữ ký. 

Hamlet Trương kí tặng sách cho các bạn trẻ hâm mộ tác phẩm của anh

Chương trình giao lưu Đọc sách cùng Sao đầu tiên của Tiệm sách Lingo đã diễn ra tốt đẹp. Chương trình là chiếc cầu nối văn hóa giữa tác giả – tác phẩm – độc giả, tạo điều kiện để người đọc có thể giao lưu, trò chuyện cùng với thần tượng của mình. Mời bạn thường xuyên truy cập Tiệm sách Lingo hay Lingo.vn hoặc Card.lingo.vn để cập nhật thông tin chương trình sắp tới.  

Rate this post