Cơn sốt mới nơi công sở: “Đào iPad” giờ nghỉ trưa

Ipad giá siêu rẻ trong đợt khuyến mại

“Tranh thủ giờ nghỉ trưa ở công ty đi “đào” chơi, vậy mà lại được iPad thật, Tết năm nay hên quá là hên!” – chị Hồng bật mí bí quyết rinh về chiếc iPad Mini chỉ với 1000 đồng của mình.

Chị em rủ nhau đi “đào… iPad”

Đã hơn 1 tuần nay, kể từ khi chương trình “Truy tìm kho báu Lingo” được chính thức bắt đầu, cư dân mạng ngày nào cũng xôn xao bàn tán về việc “đào bới” này. Điều đáng ngạc nhiên là không chỉ có các bạn trẻ mới háo hức với trò chơi mà ngay cả chị em công sở cũng nhộn nhịp rủ nhau đào vàng mỗi ngày.

“Tuần trước mình được em đồng nghiệp rủ chơi, tò mò nên cũng thử. Giờ thì sáng vừa đến công ty là mình mở ngay trang Lingo.vn ra rồi tìm xem có kho báu nào để “đào” không. Cũng chỉ mất chừng 5 – 10 phút thôi, biết đâu lại trúng cái IPad Mini chơi Tết (cười). Cả công ty mình ai cũng chơi, vui lắm” – chị M.Tr, công ty CMC kể.

Chị T.H, làm việc tại Mywork.vn, thì bật mí “Ở văn phòng thì bận nên mình không chơi, nhưng tối về nhà nếurảnh là mình lại “đào” thử. Mình phát hiện ra hình như “đào” buổi tối cũng rất dễ trúng, mình đã trúng thẻ 1 Lingo với 100.000 điểm thưởng trong tài khoản và thêm 1 lần trúng được phần quà trị giá 200 ngàn rồi”.

Chương trình khuyến mại đặc biệt

Trên mạng xã hội Facebook, ngày nào cũng có rất nhiều người chia sẻ thông tin về chương trình.

Chị em hồ hởi bàn chuyện “đào vàng”
“Truy tìm kho báu” là chương trình tổ chức cho tất cả khách truy cập siêu thị mua hàng trực tuyến Lingo.vn và Lingocard.vn với hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Thể lệ chi tiết của chương trình có thể tham khảo thêm tại đây.
                                                                 Bộ giải thưởng hấp dẫn của chương trình
“Đào” chơi trúng thật

“Tranh thủ giờ nghỉ trưa ở công ty đi đào chơi, vậy mà lại trúng iPad thật, Tết năm nay hên quá là hên!” – chị Hồng hào hứng chia sẻ niềm vui trúng giải với bạn bè.

Những khán giả háo hức cùng chương trình khuyến mại

Rất nhiều chị em khi đào trúng kho báu cũng cùng chung tâm trạng ngỡ ngàng vì “đào chơi mà trúng thật”

                                                                     Đào chơi mà trúng thật

Theo danh sách trúng thưởng mà Lingo công bố, đến ngày hôm nay đã có hàng trăm kho báu hấp dẫn được “đào lên”, trong số đó đã có 5 IPad Mini, 5 điện thoại Nokia Lumia, 5 máy ảnh Nikon và nhiều quà tặng trị giá 200 ngàn khác. Bên cạnh đó, cũng đã có hơn 200 người chơi trúng được thẻ Lingo với 100.000 điểm thưởng trong tài khoản (tương đương 100.000 đồng). Hàng trăm kho báu là voucher ưu đãi đặc biệt của các thương hiệu nổi tiếng như Cửu Long Jewelry, Skate Land, Nika coffee, nhà hàng Ngoại Ô, Maxx café, Photo King cũng đã được “đào lên”.

Thông tin chi tiết về Lingo và các chương trình đang diễn ra trong chuỗi sự kiện ra mắt giao diện mới, vui lòng tham khảo tại website www.lingo.vn, www.lingocard.vn hoặc hotline 19001255.

Nguồn: http://afamily.vn/con-sot-moi-noi-cong-so-dao-ipad-gio-nghi-trua-2014011608512890.chn

Rate this post