Cơ hội nhận quà công nghệ dịp Tết cho gia đình anh “Nghiêm Xuân Thái”

Chỉ với 1.000 đồng, bạn có thể ‘rinh’ những món quà công nghệ được nhiều người ưa thích như iPad Mini, Nokia Lumia 520, máy ảnh Nikon…

Anh Nghiêm Xuân Thái vừa share kết quả công bố danh sách những người đã đào được kho báu trong chương trình “Đào phước rước lộc – Truy tìm kho báu Lingo”, vừa khoe với bạn bè về chiến tích tặng quà chỉ tốn 1.000 đồng: “Tôi đăng ký tham gia truy tìm kho báu trên Lingo.vn, định chơi cho vui, ai ngờ trúng ngay iPad Mini sau lần đào thứ 2. Vậy là tôi chỉ phải trả 1.000 đồng cho món quà hitech tặng vợ. Tết này quá vui”.

Niềm vui của những người đào được kho báu Lingo.

Đến ngày 13/1, hàng trăm kho báu trên Lingo được người chơi đào lên và mang về như một chiến lợi phẩm vẻ vang. Trong số đó đã có 5 iPad Mini, 5 điện thoại Nokia Lumia, 5 máy ảnh Nikon và nhiều bộ đồ gia dụng có giá trị khác. Tất cả thuộc quyền sở hữu của những người chơi may mắn đã đào trúng kho báu chỉ với giá 1.000 đồng. Bên cạnh đó, hơn 100 người chơi đào được thẻ Lingo với 100.000 điểm thưởng trong tài khoản (tương đương 100.000 đồng). Hàng trăm kho báu là voucher ưu đãi đặc biệt của các thương hiệu nổi tiếng như Cửu Long Jewellery, Skate Land, Nika coffee, nhà hàng Ngoại Ô, Maxx café, Photo King cũng đã được đào lên.

“Sắp Tết rồi, tôi cũng muốn thử vận may đào xem có trúng được kho báu hấp dẫn nào không để chơi Tết. Chí ít thì cũng phải cố được cái voucher 3 triệu đồng của Cửu Long Jewellery để chuẩn bị đi mua nhẫn cưới chứ”, bạn Nguyễn Phương Lan, một người chơi chia sẻ.

iPad Mini, Lumia 520, máy ảnh Nikon giá chỉ 1.000 đồng.

“Đào phước rước lộc” là chương trình truy tìm kho báu, được tổ chức dành cho các khách hàng của siêu thị trực tuyến Lingo.vn và chủ thẻ Lingo. Để tham gia trò chơi và giành được các kho báu giá trị, người chơi chỉ cần truy cập website Lingo.vn và Lingocard.vn, đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản. Sau khi đăng nhập, người chơi cần tìm các biểu tượng kho báu xuất hiện tại vị trí bất kỳ trên hai website của Lingo và click vào biểu tượng để “đào kho báu”. Thể lệ chi tiết của chương trình tham khảo thêm tại đây.

Bộ giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Thông tin chi tiết về Lingo và các chương trình đang diễn ra trong chuỗi sự kiện ra mắt giao diện mới, tham khảo tại 2 website mua hàng trực tuyến của Lingo.vn và www.Lingocard.vn hoặc hotline 19001255.

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/dan-choi/co-hoi-nhan-qua-cong-nghe-dip-tet-2937711.html

Rate this post