4 phần mềm học tiếng Anh miễn phí giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ

4 phần mềm học tiếng Anh miễn phí giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí được xem là công cụ học tập hiệu quả, giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh online, hãy tham khảo một số phần mềm học tiếng Anh dưới đây.

1. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí: English Grammar

English Grammar là phần mềm học tiếng Anh được sử dụng phổ biến hiện nay,  giúp người sử dụng dễ ghi nhớ từ vựng nhất và nhanh thuộc nhất được bằng nhiều phương pháp khác nhau. Grammar chứa trên 357 phần ngữ pháp ,338 bài đọc và hơn 2003 bài luyện nói với nhiều tình huống giao tiếp khác nhau trong đời sống từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

4 phần mềm học tiếng Anh miễn phí giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ
English Grammar là phần mềm học tiếng Anh được sử dụng phổ biến hiện nay

Một số tính năng chính của English Grammar:

Hỗ trợ người dùng tự tự học tiếng anh 1 cách hiệu quả nhất: English Grammar thiết kế nhiều bài luyện tập ở các phần khác nhau như nghe,nói,đọc,viết từ cơ bản tới nâng cao.Giúp bạn kiểm tra được trình độ của mình sau mỗi bài học.

Tích hợp nhiều bài học và luyện tiếng anh:Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều bài luyện khác nhau ở nhiều mức độ từ dễ tới khó. Bên cạnh đó, nó còn có thêm các tính năng rất hay giúp bạn luyện tập thêm như :tìm lỗi sai,luyện nghe,chọn câu đúng,..

2. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí: Oxford Dictionary

Từ điển Oxford do Nhà xuất bản Đại học Oxford xuất hành được coi là từ điển tiếng Anh đầu tiên, lớn và uy tín nhất thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ, thay vì phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu cuốn từ điển khá lớn này thì nay chỉ cần một cái chạm nhẹ. Bạn có thể tra bất cứ từ nào mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi và đơn giản.

Ứng dụng này có độ chính xác và tin cậy. Oxford cung cấp nghĩa đa dạng và có thể giúp người dùng hiểu sâu, nhanh, gọn và tiện lợi hơn rất nhiều so vơi từ điển giấy.

Bạn có thể học từ tra cứu bằng hình ảnh để kích thích não bộ nhớ lâu hơn hay nghe phát âm và lưu những từ cần ghi nhớ.

Tuy nhiên, do là từ điển Anh-Anh nên có một số hạn chế với những bạn muốn học theo giọng Anh-Mỹ như cách phát âm hay không có những từ chuyên biệt trong tiếng Anh-Mỹ.

Ứng dụng này giải thích nghĩa hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ là khó khăn cho những bạn mới bắt đầu hoặc không kiên trì trong việc dịch nghĩa.

3. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí: Duolingo

Duolingo khá thành công trong game hóa việc học tiếng Anh. Điều này khiến cho người học không bị nhàm chán, thậm chí còn có thể gây “nghiện” vì những thử thách được đưa ra. Bên cạnh đó, Dulingo còn phân tích, đánh giá khả năng của bạn qua mỗi mini game để bạn có thể nhìn nhận kỹ năng của bạn qua sơ đồ phác thảo. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một khoảng thời gian vừa học đồng thời giải trí, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao.

4 phần mềm học tiếng Anh miễn phí giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ
Duolingo khá thành công trong game hóa việc học tiếng Anh, giúp người học không bị nhàm chán

Phần mềm này thiết kế giao diện bắt mắt và thân thiện người dùng, chủ đề xoay quanh đời sống hàng ngày. Duolingo cung cấp kiến thức cơ bản, phù hợp cho những người mới bắt đầu, giúp bạn hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tuy nhiên nghe và học từ vựng vẫn là tính năng được đề cao hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là micro thu âm không có độ chuẩn xác cao, nghĩa dịch đôi khi còn khá thô. Vì thế, ứng dụng không phù hợp với những người đã có nền tảng vững chắc và muốn học chuyên sâu.

4. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí: English study pro

English study pro là phần mềm học tiếng anh từ căn bản tới nâng cao,giao diện đẹp thân thiện với người sử dụng,cung cấp cho bạn nhiều từ điển giúp bạn tra cứu nghĩa nhanh chóng.Đồng thời, nó còn có thêm các bài học cơ bản,các công cụ hỗ trợ viết,đọc,đàm thoại ,làm trắc nghiệm,…

English study pro cung cấp các bài tập giúp bạn rèn luyện và nâng cao kỹ năng bao gồm :nghe ,nói,đọc,viết. Những bài tập này bao gồm các bài tập cơ bản nhất nên những người chưa biết nhiều tiếng anh thì cũng dễ dàng sử dụng.Đồng thời nó cũng có các bài test để giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn như thế nào.

Phần mềm hỗ trợ học tiếng anh qua các trò chơi demo với những trò chơi thông minh và trí tuệ,giúp bạn có thể ghi nhớ từ mới.

Trên đây là một số phần mềm học tiếng Anh miễn phí hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay. Bài viết hi vọng đã đem đến những chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post